Đại hội chi Đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2024- 2027

Views:
Đọc bài viết
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN TÂM THẦN TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2024-2027
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
Căn cứ Kế hoạch số: 35 – KH/ĐTN ngày 27/03/2024 của Ban Chấp hành Đoàn Các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ ở nhiệm kỳ 2024 – 2027 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Hướng dẫn số 08-HD/ĐTN ngày 27/03/2024 của Ban chấp hành Đoàn Các cơ quan tỉnh về Hướng dẫn “Tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ ở nhiệm kỳ 2024 – 2027 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027”.
Căn cứ Kế hoạch số: 04-KH/ĐTN ngày 01/4/2024 của BCH chi đoàn BVTT về việc Tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang Lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo bệnh viện và Ban thường Vụ Đoàn CCQ tỉnh Bắc Giang.
⏰ Chiều ngày 25/04/2024, Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang lần thứ XXIX nhiệm kỳ (2024-2027).
☘️ Tới dự, chúc mừng và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Xuân Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám Đốc Bệnh viện; đồng chí Thân Quang Trung - UV BTV Đoàn Các cơ quan tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 6, các đồng chí Đảng uỷ viên, Trưởng các ban ngành đoàn thể trong bệnh viện cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang.

Đảng uỷ, Lãnh đạo bệnh viện, Ban thường vụ Đoàn CCQ tỉnh chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn viên chi đoàn

☘️ Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình làm việc đã đề ra.
Đại hội đã thảo luận thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn khoá XXVIII, nhiệm kỳ (2022 - 2024), đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ (2022 - 2024); Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ (2024 - 2027).
Phát biểu tại Đại hội, Đảng uỷ Lãnh đạo bệnh viện, Đại diện Ban thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, thúc đẩy đoàn viên nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, giáo dục thanh niên thành lớp người "vừa hồng vừa chuyên", hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Xây dựng, củng cố tổ chức chi đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu của Chi đoàn với Đảng uỷ và thủ trưởng cơ quan. Đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể thao, tích cực tham gia vào các phong trào xã hội do các cấp, ngành phát động.

Ban Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi đoàn Khoá XXIX, NK (2024-2027)

Trên tinh thần nắm vững tiêu chuẩn, yêu cầu, cơ cấu, phát huy dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn khoá XXIX gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư chi đoàn trực tiếp tại Đại hội, Đồng chí Vi Thị Bính được được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Tin bài: Vũ Liên- Đoàn thanh niên

User Online:2568